Mua tiêu làm quà tặng cho bà con ở nước ngoài

Mua tiêu làm quà tặng cho bà con ở nước ngoài

Mua tiêu làm quà tặng cho bà con ở nước ngoài

Mua tiêu làm quà tặng cho bà con ở nước ngoài – Việc lựa chọn mua quà gì cho bà con ở nước ngoài khi đi du lịch thăm bà con hoặc là con trở về nước ngoài trở về Việt Nam là một điều không hề dễ dàng. Món quà vừa phải đẹp vừa phải thấm đậm tình quê, vừa phải đặc biệt và nhất là rất khó mua được loại quà chất lượng để thể hiện giá trị và tấm lòng của người tặng.

Mua tiêu làm quà tặng cho bà con ở nước ngoài
Mua tiêu làm quà tặng cho bà con ở nước ngoài

Bạn nên chọn mua 1 gói hạt tiêu của 13 tháng 5 ( 13thang5.com ) để món quà là gói hạt tiêu hội đủ tất cả các điều kiện đó. Mua iêu làm quà tặng cho bà con ở nước ngoài là một cách đặt biệt để thể hiện ý nghĩa đặc biệt.

Hạt tiêu cay và thơm nồng nàng nhắc người phương xa nhớ đến hương vị quê hương và cảm xúc của quê hương Việt Nam. Tiêu Việt Nam tuy dễ dàng mua ở Việt Nam nhưng không dễ dàng mua được ở nước ngoài, chưa kể khi mua tiêu ở nước ngoài rất dễ gặp phải tình trạng mua nhằm tiêu giả, tiêu kém chất lượng. Đôi khi bạn có thể mua phải loại tiêu Việt nam giả mạo nhưng giá cả trên trời và nghiêm trọng nhất “là tiền mất tật mang”.

Đó là mặt ý nghĩa khi mua tiêu làm quà tặng cho bà con ở nước ngoài, còn về mặt sức khỏe thì sao?

Tiêu xuất xứ Việt Nam nói chung và tiêu do 13 tháng 5 cung cấp nói riêng có rất nhiều đặc điểm có lợi cho sức khỏe như:

  • Lợi ích cho xương khớp
  • Lợi ích cho hệ tiêu hóa
  • Lợi ích cho dây chằng
  • Lợi ích cho đường hô hấp,…

Ngoài ra hạt tiêu đen còn là một loại gia vị thuốc mà tác dụng của nó được kiểm chứng tức thời bằng tác dụng kì diệu đối với cơ thể người sử dụng và công dụng thậm chí còn vượt qua được cái loại thuốc bắc, thuốc nam, thuốc tây,…

Mua tiêu làm quà tặng cho bà con ở nước ngoài là một cách thể hiện tình cảm cùng sự quan tâm đến họ. Vừa thể hiện được sự tận tình, chu đáo trong việc săn sóc sức khỏe của họ từ bữa ăn.

Đến với 1 tháng năm thì việc Mua tiêu làm quà tặng cho bà con ở nước ngoài không còn khó khăn. Chúng tôi giao hàng và thu tiền tận nơi trong ngày mà không qua bất kì một khâu trung gian nào. Khách hàng kiểm tra hàng và nhận hàng tại chỗ. Khách hàng có thể đánh giá, góp ý một cách cụ thể nhất nhằm giúp chúng tôi nâng cao chất lượng phục vụ cũngnhư vì lợi ích của khách hàng.

Chúng tôi cung cấp số lượng lớn hạt tiêu từ vài kg đến và tấn/ ngày cho tất cả các đối tác, tất cả các nhu cầu.

Đối với quý khách mua tiêu lẻ 13 tháng 5 sẽ đóng bịch từng kg bằng loại bịch zip có khó kéo ngăn độ ẩm và ngăn mùi tuyệt đối, đẹp mắt và sinh động.

Với tiêu số lượng lớn chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi, chỉ cầ khách hàng chuyển trước 50% tiền hàng.

13 tháng 5 xin cảm ơn quý khách đã quan tâm và đọc bài viết này.

Trân trọng.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *