Cung cấp hạt tiêu hồ tiêu cho nhà hàng

Cung cấp hạt tiêu hồ tiêu cho nhà hàng

Cung cấp hạt tiêu hồ tiêu cho nhà hàng

13 tháng 5 chuyên cung cấp hạt tiêu hồ tiêu cho nhà hàng tại các quận ở Tp.HCM, Bình Dương, BRVT và Đồng Nai. Hạt tiêu được giao đến tận nơi trong vòng 12 tiếng tùy thuộc vào khoảng cách địa lý và số lượng. Quý khách hàng có thể chuyển khoản trước hoặc thanh toán khi nhận được hàng từ nhân viên giao hàng của chúng tôi.

Cung cấp hạt tiêu hồ tiêu cho nhà hàng
Cung cấp hạt tiêu hồ tiêu cho nhà hàng

Vì chuyên cung cấp hạt tiêu hồ tiêu cho nhà hàng nên chúng tôi rất quan tâm đến chất lượng cũng như độ an toàn thực phẩm nhằm đảm bảo sự nguyên vẹn tinh khiết trong hương vị và vệ sinh an toàn thực phẩm của Quý khách hàng. Chúng tôi biết rằng tuy sản phẩm của mình là một phần nhỏ trong những yếu tố tạo nên sự tuyệt vời trong hương vị món ăn và thương hiệu của Quý khách hàng nhưng chúng tôi vẫn luôn nỗ lực hết mình để đem lại các sản phẩm sạch, an toàn.

Hạt tiêu của 13 tháng 5 dành cho việc chuyên cung cấp hạt tiêu hồ tiêu cho nhà hàng nên được chọn lọc rất kỹ từ đầu vụ thu hoạch hồ tiêu. 13 tháng 5 tìm và liên kết, kí hợp đồng bao tiêu đối với những hộ dân sản xuất tiêu đảm bảo thỏa mãn các yếu tố đặt ra ngay từ ban đầu. 13 tháng 5 không đặt lợi nhuận lên hàng đầu mà thu mua các loại hồ tiêu được thu hoạch và chế biến thô sơ, thủ công.

Toàn bộ hồ tiêu hạt tiêu cho việc chuyên cung cấp hạt tiêu hồ tiêu cho nhà hàng đều được 13 tháng 5 trực tiếp chế biến trên hệ thống khép kín, tách biệt với môi trường để cho ra đời những sản phẩm có hương vị riêng, màu sắc riêng, trọng lượng riêng và nhất là chất lượng vượt trội an toàn.

13 tháng 5 chuyên cung cấp gia vị cho nhà hàng
13 tháng 5 chuyên cung cấp gia vị cho nhà hàng

Quý khách có nhu cầu đặt mua các sản phẩm chuyên cung cấp hạt tiêu hồ tiêu cho nhà hàng hãy truy cập vào website 13thang5.com của chúng tôi để đặt hàng và xem các sản phẩm nhé!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *