Bán hoa đu đủ đực khô giá rẻ tại TP.HCM hoa thật chất lượng tốt

Cây đu đủ đực là gì

Bán hoa đu đủ đực khô giá rẻ tại TP.HCM hoa thật chất lượng tốt

 

Chuyên bán hoa đu đủ đực khô giá rẻ tại TP.HCM và hoa đu đủ đực tươi giá rẻ tại TP.HCM. Hoa bao gồm cả cành hoa và hoa được phơi khô loại bỏ hoàn toàn độ ẩm nên có thể để lâu để dùng. Hoa đu đủ đục khô thành phẩm gồm cả cành và hoa dài nên không thể nào làm giả được.

Đối với hoa tươi cung cấp số lượng lớn đến vài chục kg. Chỉ cần liên hệ trước là sẽ có. Trường hợp khách hàng muốn mua nguyên cây đu đủ đực cả lá lẫn thân số lượng lớn đều có.

Cây đu đủ đực là gì
Cây đu đủ đực là gì

Cây đu đủ đực là gì?

Cây đu đủ đực thực chất là cây đu đủ nhưng trong quá trình sinh trưởng bị biến đổi gen làm cho cây không thể đậu quả mà chỉ ra hoa, hoa đột biến thành những nhành hoa thả đung đưa từ thân xuống trông rất đẹp mắt. Một số nơi còn dùng cây đu đủ đực làm kiểm.

Hoa đu đủ đực là gì?
Hoa đu đủ đực là gì?

Cây đu đủ đực hiện nay không có giá trị về kinh tế do không cho ra trái, tuy nhiên lại có công dụng về dược liệu.

Hoa đu đủ đực là gì?

Hoa đu đủ đực là hoa của cây đu đủ đực.

Hoa có hình dạng tương tự hoa đu đủ cái lúc mới ra chưa hình thành phần trái.

Hoa đu đủ đực ra theo nhành nhìn đẹp mắt và nặng ký.

Vì sao hoa đu đủ đực lại đắt?

Hoa đu đủ đực có giá thành đắt vì hiếm gặp, cây không thể trồng các phương pháp thông thường vì sự xuất hiện và phân định giới tính của cây là tự nhiên và chỉ được rõ ràng khi đã ra hoa.

Vì cây không có giá trị kinh tế nên thường bị nhổ bỏ hoặc chặt bỏ. Số lượng cây đu đủ đực xuất hiện rất ích và ngẫu nhiên cho nên việc thu hoạch số lượng lớn cũng khó khăn.

Ngoài ra cây đu đủ đực thường được mua nguyên cây cho nên không thể khai thác lần 2.

Vì sao hoa đu đủ đực lại đắt?
Vì sao hoa đu đủ đực lại đắt?

Hoa đu đủ đực có tác dụng gì?

Trong hoa đu đủ đực có thành phần dược liệu đa dạng, nhưng nhiều nhất là chất sothiocyanates, chất này có khả năng chống lại các loại ung thư như ung thư vú, ung thư phổi, ung thư ruột và các loại bệnh ung thư liệt tuyến khác.

Chất sothiocyanates này không mang độc tính và an toàn cho các tế bào của hệ tuần hoàn máu trong cơ thể, gần như không có tác dụng phụ. Ngoài ra chất sothiocyanates còn có thể tiêu diệt các tế bào ung thư, làm cho cơ thể khỏe mạnh.

Hoa đu đủ đực có tác dụng gì?
Hoa đu đủ đực có tác dụng gì?

Đối với những người bệnh khi dùng các phương pháp điều trị ng thư như thuốc tây, xạ trị thì cơ thể sẽ bị biến đổi như rụng tóc, đổi màu da,… nhưng khi dùng hoa đu đủ đực thì lại tránh được các vấn đề đó.

Giá hoa đu đủ đực so với chi phí dành cho việc sử dụng các loại thuốc hoặc phương pháp xạ trị khác

Chất lượng hoa đu đủ đực hiện nay trên thị trường?

Hiện nay trên thị trường bày bán tràn lan hoa đu đủ đực nhưng đa số đều không phải hoa đu đủ đực 100% mà phần lớn là dùng hoa đu đủ thường được hái từ cây đu đủ bình thường (cây đu đủ cái) để trộn vào. Vì cùng là hoa đu đủ nên không thể nhận ra hoa nào là hoa đực, hoa nào là hoa cái, mùi vị cũng như nhau.

kích thước bông hoa đu đủ đực khô thật
Kích thước bông hoa đu đủ đực khô thật

Chất lượng dược liệu của hoa đu đủ cái nói chung và hoa đu đủ đực giả kém chất lượng nói riêng sẽ không bằng của hoa đủ đủ đực nguyên chất 100%

Cách phân biệt hoa đu đủ đực khô và hoa đu đủ cái khô

Hoa đu đủ đực và hoa đu đủ cái khá giống nhau đặc biệt là khi khô. Hoa đu đủ đực tương đối quý hiếm và có thể trộn lẫn hoa đủ đủ cái để làm giả trong khi hoa đu đủ cái có ở bất kì cây đu đủ nào.

Để phân biệt hoa đu đủ đực và hoa đu đủ cái không cần phải có nhiều chuyên môn hay hiểu biết, quan trọng là lúc chọn mua hoa chỉ cần chọn loại hoa còn nguyên nhành hoa không bị hái rời ra vì đơn giản hoa đu đủ đực theo nhành hoa còn hoa đu đủ cái thì theo từng hoa.

Giá bán hoa đu đủ đực là bao nhiêu?

Hiện chúng tôi bán hoa đu đủ đực khô thật với giá 1.000.000 vnđ 1kg.

Sản phẩm phơi khô tự nhiên và vẫn còn theo nhành hoa, không bị tách rời ra để trộn lẫn hoa đu đủ cái như các đơn vị khác

Giá bán hoa đu đủ đực tươi là 400.000 vnđ 1kg

Giá bán cả cây đu đủ đực là 100.000vnđ/kg bao gồm cả thân, lá, gốc.

kích thước bông hoa đu đủ đực khô thật
Kích thước bông hoa đu đủ đực khô thật

Vui lòng liên hệ: 0915. 218. 014

Bạn đang tìm nơi bán hoa đu đủ đực khô giá rẻ tại TP.HCM, hoa đu đủ đực tươi giá rẻ tại TP.HCM, hoa đu đủ đực nguyên cây giá rẻ tại TP.HCM hãy liên hệ nhé.

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *