Bán hạt tiêu tại quận 1

Bán hồ tiêu tại quận 1

Bán hạt tiêu tại quận 1

Bán hạt tiêu tại quận 1, 13 tháng 5 chuyên kinh doanh mua bán các loại nông sản như hạt tiêu, hạt điều, Đông trùng Hạ thảo, và các loại nấm cao cấp khác. Đặc biệt 13 tháng 5 có 2 dòng sản phẩm hồ tiêu cao cấp được hấp  thanh trùng đó là ” hồ tiêu đen bột cao cấp” và ” hồ tiêu hạt đen cao cấp”

Bán hồ tiêu tại quận 1
Bán hồ tiêu tại quận 1

Ngoài 2 dòng sản phẩm chất lượng ” hồ tiêu đen bột cao cấp” và ” hồ tiêu hạt đen cao cấp”, 13 tháng 5 còn cung cấp hồ tiêu sạch số lượng từ 0,5 kg trở lên. Đơn hàng với số lượng càng lớn thì đơn giá càng giảm nhưng vẫn đảm bảo chất lượng như đơn hàng nhỏ. Lý do đơn hàng càng lớn thì giá thành càng giảm là do 13 tháng 5 tiết kiệm được chi phí vận chuyển.

Hiện 13 tháng 5 bán hạt tiêu tại quận 1, cung cấp hạt tiêu xay, tiêu bột, tiêu hạt cho khắp TPHCM, khắp tất cả các quận như: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Thủ Đức, Quận Gò Vấp, Quận Phú Nhuận, Quận Tân Phú, Quận Bình Tân, Quận Tân Bình, Huyện Nhà Bè, Huyện Bình Chánh, Huyện Củ Chi, Huyện Hóc Môn, Huyện Cần Giờ. Hàng hóa sẽ được giao ngay trong ngày mà quý khách không phải đợi lâu.

Lợi thế của 13 tháng 5 là chủ động được nguồn hàng số lượng lớn và khả năng cung cấp hàng liên tục, không bị đứt quãng do thiếu hụt nguồn hàng hoặc do biến động của thị trường, do giá hoặc do thời tiết kém ổn định hoặc những nguyên nhân khách quan khác làm cho giá cả nguồn hàng biến động, ảnh hưởng đến sức mua của khách hàng.

13 tháng 5 hoàn toàn chủ động được giá do đó khi quý khách sử dụng sản phẩm của 13 tháng 5 sẽ được cao kết giá theo từng khoảng thời gian và chu kì nhất định.

Hạt tiêu, hồ tiêu và các sản phẩm từ hạt tiêu của 13 tháng 5 được sản xuất ngay tại nguồn sau khi thu hoạch với số lượng nhỏ, liên tục nhằm đảm bảo tiêu nguyên liệu (  loại tiêu vừa mới hái, mới thu hoạch xong) không bị để lâu làm cho tiêu bị ẩm, nóng, bị biến đổi màu và mất đi mùi thơm tự nhiên. Tiêu sau khi được hái xuống từ cây và chế biến ngay sẽ không bị chín do để lâu hoặc do tình trạng hầm nóng làm tiêu bị chín. Đến công đoạn phơi khô. Hạt tiêu của 13 tháng 5 được phơi khô cách li với mặt đất bằng hệ thống xe phơi tiêu do 13 tháng 5 thiết kế đặc biệt.

13 tháng 5 bán hạt tiêu sạch
13 tháng 5 bán hạt tiêu sạch – bán hạt tiêu tại quận 1

Toàn bộ xe bằng inox cao khoảng 1,5m với các bánh xe đẩy linh hoạt nhằm tăng sự lịnh động trong quá trình di chuyển, lau chùi và phơi tiêu. Trường hợp trời mưa thì có thể nhanh chóng kéo xe vào bên trong nhà xưởng để trú mưa, khi trời nắng thì kéo ra để tiếp tục phơi. Với khoản cách với mặt đất là 1,5m nên hạt tiêu khi phơi không bị các loại gia súc gia cầm tiếp cận làm bẩn hạt tiêu. Hệ thống xe được làm bằng inox sáng bóng nhằm thu lượng nhiệt từ mặt trời một cách tốt nhất, hạt tiêu khi phơi được sấy khô tự nhiên bằng ánh nắng mặt trời và lượng nhiệt nhân tạo sinh ra từ chính xe phơi. Hệ thống xe phơi được thiết kế khoa học có thanh ủ sốc nhiệt làm cho hạt tiêu đen đều, dậy mùi hương, bền màu và nhất là hương vị đặc trưng không lẩn vào đâu được.

Sau khi tiêu đã khô thì 13 được đóng gói cẩn thận. Đối với loại tiêu cao cấp thanh trùng, sau khi tiêu đã khô được đem hấp thanh trùng ở nhiệt độ cao trong thời gian dài nhằm đảm bảo thanh trùng, sạch vi khuẩn, loại bỏ các tác nhân khác. Chính vì những điều này mà giá thành các sản phẩm hồ tiêu của 13 tháng 5 cao hơn giá mặt bằng chung của thị trường tuy nhiên bù lại thì chất lượng hạt tiêu lại xứng đáng với số tiền mà Quý khách hàng bỏ ra cho các sản phẩm chất lượng.

13 tháng 5 bán hạt tiêu tại quận 1, liên hệ 13 tháng 5 theo hotline: 0915 218 014 để sử dụng những sản phẩm nông sản cao cấp chất lượng nhé!

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *